Anime

แนะนำอนิเมะ Kekkon Yubiwa Monogatari : ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

แนะนำอนิเมะ Kekkon Yubiwa Monogatari : ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

Kekkon Yubiwa Monogatari หรือในชื่อไทยว่า ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน อนิเมะแนวแอคชั่น แฟนตาซี โรแมนติก ฮาเร็มที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Maybe ซึ่งได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนมีนาคม ปี 2014 ให้กับนิตยสาร Monthly Big Gangan ของ Square Enix พร้อมกับได้รับการตีพิมพ์ออกวางจำหน่ายไปแล้ว 13 เล่ม

ทางส่วนของงานภาพอนิเมะก็จะเป็นการจัดทำของสตูดิโอ Staple Entertainment สตูดิโออินดี้น้องใหม่ที่ฝากผลงานไว้กับเรื่อง Kinsou no Vermeil , 3-byougo Yajuu.: Goukon de Sumi ni Ita Kare wa Midara Nikushoku deshita และ Jitsu wa Ore, Saikyou deshita?..

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูหนาวระหว่างปี 2023-2024 

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “ซาโต้” เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายเพื่อนสนิทสมัยเด็กของ “ฮิเมะ” สาวน้อยน่ารักแสนสดใสที่ใครต่อใครต่างก็หลงใหล พวกเขานั้นค่อนข้างจะสนิทสนมกันไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ. 

ทว่าวันหนึ่งฮิเมะก็ได้มาบอกลาเขาเพื่อกลับไปยังโลกที่เธอจากมา และในขณะนั้นเองซาโต้ก็ได้ตัดสินใจตามฮิเมะไปยังโลกของเธอที่เป็นโลกแฟนตาซีที่มีทั้งดาบและเวทมนตร์! และหลังจากที่ตามไปถึง เขาก็ได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อฮิเมะเพื่อนในวัยเด็กกำลังจะแต่งงาน!! 

แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรงานแต่งของฮิเมะก็ถูกปีศาจเข้าโจมตีอย่างกระทันหัน ส่งผลให้คนร่วมงานต่างถูกทำร้ายเป็นจำนวนมาก และเพื่อจะหยุดยั้งปีศาจฮิเมะจึงตัดสินใจแต่งงานกับซาโต้เพื่อมอบพลังวิเศษจากแหวนอันศักดิ์สิทธิ์ให้แก่เขา และด้วยพลังนี้เองจึงทำให้ซาโต้สามารถต่อสู้และทำลายปีศาจตรงหน้าได้สำเร็จ! 

เมื่อสถานการณ์คลี่คลายซาโต้ก็ได้ถูกรับเลือกให้เป็นผู้กล้าพลังแห่งแหวน พร้อมด้วยภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการทำลายกองทัพจอมมาร และนำสันติสุขกลับคืนมาสู่โลกอีกครั้ง บนเส้นทางแห่งโชคชะตาของเด็กหนุ่มแสนธรรมดาที่จะกลายเป็นผู้กล้าสุดยิ่งใหญ่ก็ได้เริ่มขึ้นแล้ว….

แนะนำตัวละคร

ซาโต้ : Satou (CV: Gen Satō)

นักเรียนมัธยมปลายแสนธรรมดา เขาและฮิเมะเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็ก ๆ และด้วยความสนิทสนมนี้เองที่ทำให้เขารู้สึกชอบฮิเมะขึ้นมา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้ตามฮิเมะไปยังโลกอีกโลกหนึ่ง ซึ่งในโลกใบใหม่นี้เองเขาก็ได้จับผลัดจับผลูแต่งงานกับฮิเมะ และได้รับพลังจากแหวนมาเพื่อใช้ต่อสู้กับจอมมารและกลายเป็นผู้กล้าในตำนาน “ราชาแห่งแหวน” คนต่อไป…

ฮิเมะ : Hime (CV: Akari Kitō)

เด็กสาวที่ภายนอกดูเหมือนเด็กวัยรุ่นธรรมดาทั่วไป แต่ทว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอกับคือเจ้าหญิง “ดินแดนแห่งแสง” ผู้ที่ถือครอง“แหวนแห่งแสง” หนึ่งในสิ่งวิเศษที่ใช้ต่อสู้กับ “ราชาแห่งความมืด” และด้วยการถือครองพลังนี้เองจึงทำให้เธอกลายเป็นเป้าหมายในการโจมตีของกองทัพปีศาจ นั่นจึงทำให้เธอต้องหลบหนีมาใช้ชีวิตในต่างโลก เพื่อรอเวลาอันสมควรที่เธอจะได้กลับไปเพื่อแต่งงานกับเจ้าชายและนำความสงบสุขของโลกกลับคืนมา…

เนไฟรต์ : Nefuritisu (CV: Miyuri Shimabukuro)

เจ้าหญิงเอลฟ์แห่งลอมกะ “ดินแดนแห่งสายลม” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอาณาจักรแห่งความรู้แสนยิ่งใหญ่ และตัวเธอเองก็ยังถือครองพลังของ “แหวนแห่งสายลม” ที่เป็นหนึ่งในสมบัติชิ้นสำคัญแห่งโลกใบนี้ และถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนที่ขี้อาย เก็บตัวและไม่มีความมั่นใจในตนเอง แต่ทว่าพอถึงเวลาสำคัญเธอกับแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ…

กรานาต : Guranato (CV: Hitomi Ueda)

เจ้าหญิงจากเผ่ามนุษย์สัตว์ แห่งอาณาจักรนีดาคิตตา หรือ “ดินแดนแห่งไฟ” เธอเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านการต่อสู้ชั้นสูง และร่างกายที่แข็งแกร่งมากกว่าผู้ใด อีกทั้งเธอเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ครอบครองแหวนศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งแหวนที่เธอถือครองนั้นคือ “แหวนแห่งไฟ” ที่ว่ากันว่ามีพลังในการทำลายล้างสูงที่สุด..

ซาฟีร์ : Safīru (CV: Ai Kakuma)

เจ้าหญิงจากเผ่ามังกรโบราณแห่งอาณาจักรมาร์ธา หรือ “ดินแดนแห่งน้ำ” มหานครโบราณที่เก็บงำความลับแห่งโลกเอาไว้ และเธอยังถือได้ว่าเป็นคนที่มากด้วยความสามารถและพรสรรค์ พร้อมด้วยไหวพริบและการแก้ปัญหาอย่างเฉียบแหลมมากกว่าใคร อีกทั้งเธอเองก็ยังเป็นหนึ่งในผู้ครอบครองแหวนศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งแหวนที่เธอถือครองนั้นคือ “แหวนแห่งสายน้ำ”หนึ่งในสมบัติชิ้นสำคัญแห่งโลกใบนี้อีกด้วย…

แอมเบอร์ : Amber (CV: Mikako Komatsu)

เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรอิดาโนกัง หรือ “ดินแดนแห่งผืนปฐพี” ที่เต็มไปด้วยความลึกลับที่ยากที่ใครจะเข้าถึง นอกจากนี้เธอเองก็ยังเป็นคนที่ค่อนข้างแสดงสีหน้าหรืออารมณ์ไม่เก่ง จึงยิ่งทำให้เธอนั้นดูลึกลับมากกว่าเดิมเสียอีก อีกทั้งเธอเองก็เป็นหนึ่งในผู้ครอบครองแหวนศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งแหวนที่เธอถือครองนั้นคือ “แหวนแห่งดิน” ที่ว่ากันว่าสามารถสั่นคลอนโลกทั้งใบได้เลยล่ะ..

อนิเมะ Kekkon Yubiwa Monogatari : ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน

Kekkon Yubiwa Monogatari หรือ ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูหนาวที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานเรื่องใหม่ของอาจารย์ Maybe จากเรื่อง Dusk Maiden of Amnesia โดยที่เรื่องนี้จะเป็นแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี เวทมนตร์ที่มีเนื้อหาสนุก โดดเด่น พร้อมด้วยการนำเสนอเรื่องราวอย่างมีชั้นเชิงเป็นการผสมผสานธีมของความรัก มิตรภาพ และการเสียสละเข้าด้วยกันอย่างสวยงาม อีกทั้งพัฒนาการของตัวละคร ความสัมพันธ์ที่นำเสนอก็ทำออกมาได้อย่างดี แถมด้วยฉากเซอร์วิสอีกมายที่จัดเต็มในเรื่องนี้กันเลยล่ะ(ฮา)

นอกจากเนื้อหาที่สนุกแล้ว มาทางด้านงานภาพเองก็ไม่น้อยหน้าอีกเช่นกัน ด้วยฝีมือการสร้างของ Staple Entertainment สตูดิโออินดี้น้องใหม่ไฟแรงที่พร้อมจะจัดเต็มให้กับอนิเมะเรื่องนี้โดยเฉพาะ หลังจากที่ได้รับชมตัวอย่างต้องขอบอกเลยว่า ในด้านงานภาพนั้นถือว่าทำออกมาได้อย่างดีพอสมควร ทั้งจากฉาก แสงสี หรือตัวละครเอง โดยรวมแล้วจึงขอสรุปว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าสนใจประจำอนิเมะฤดูหนาวที่กำลังจะถึงนี้ ที่มีเนื้อหาสนุกตามแบบฉบับต่างโลก 

แถมด้วยเรื่องนี้ยังเป็นแบบฮาเร็ม ที่มาพร้อมด้วยฉากเซอร์วิสโดน ๆ เอาใจเหล่าแฟน ๆ ของเรื่องนี้โดยเฉพาะ และสำหรับใครที่กำลังมองหาอนิเมะแนวต่างโลก แฟนตาซีเนื้อเรื่องสนุก ๆ ฮาเร็มด้วยแล้วล่ะก็ เราก็ขอแนะนำเรื่องนี้เลยว่าจะต้องเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุ้มค่าในการรับชมสำหรับคุณอย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Nozomanu Fushi no Boukensha : เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Rentt Faina" ชายหนุ่มนักผจญภัยที่มีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับมิธริลให้ได้ แต่ทว่าตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมาเขากับทำได้แค่เพียงอยู่ในระดับทองแดงเพียงเท่านั้น.
Anime

แนะนำอนิเมะ Surgeon Elise : เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือที่ได้รับเลือกให้เป็นอาจารย์แพทย์ของมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่าใครกันมั่งล่ะจะรู้ว่าการที่เธอพยายามอย่างหนัก เพื่อเป็นแพทย์ช่วยเหลือผู้คนนั้นจะทำไปเพราะว่าอยากชดเชยความผิดพลาดที่เธอทำไว้ในชาติก่อน?
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2023-2024) Part1

อนิเมะฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้น จะมีกำหนดเริ่มฉายกันในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฉายกันจริง ๆ ในช่วงเดือนมกราคมเป็นต้นไป แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกที่จะถือได้ว่าอนิเมะช่วงฤดูหนาวจะเหมือนเป็นการสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ก็ว่าได้

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasaki to Pi-chan : ซาซากิกับพีจัง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sasaki" พนักงานออฟฟิศชายวัยกลางคนที่ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย “ตื่น ทำงาน นอน” วนลูปแบบนี้ไปทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะมองหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิต ด้วยการซื้อนกเขาชวาอันแสนน่ารักพร้อมกับตั้งชื่อว่า Pii-chan ทว่านกเขาชวาที่เขาได้มากับไม่ใช่นกธรรมดาทั่วไป เพราะนกน้อยตัวนี้กับเป็น..
Anime

แนะนำอนิเมะ Yubisaki to Renren : ร้อยเรียงรักจากหัวใจ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อิโตเสะ ยูกิ" สาวน้อยนักศึกษาที่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน และด้วยความพิเศษนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม และรู้สึกว่าตนเองนั้นแตกต่างจากคนอื่นเป็นอย่างมาก. 
Anime

แนะนำอนิเมะ Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

เรื่องราวของ "Akutsu Masatora" ปีศาจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติจากราชาปีศาจให้มาใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโลกมนุษย์ เพื่อค้นหามนุษย์ที่มีความสามารถและพากลับไปเป็นไอดอลของเหล่าปีศาจในนรก ซึ่งบุคคลที่ว่านั้นตัวของเขาก็ได้ตัดสินใจ