Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 7

Tokyo Revengers ตอนที่ 7 เปิดฉากกันอย่างปังด้วยการที่แก๊งเมบิอุสเข้ามาหาโตเกียวมันจิไค และดูเหมือนพร้อมจะมีเรื่องกันอย่างเต็มทีแล้ว ด้วยความแค้นและอยากเอาชนะของแต่ละฝ่าย หัวหน้าฝ่ายเมบิอุส โอซานาอิก็อยากจะเอาชนะแก๊งโตเกียวมันจิไคที่มองว่าเป็นแค่แก๊งเด็กมัธยมต้นไม่ได้เก่งอะไรนักหนา

และแล้วทั้งคู่ก็เริ่มต่อสู้กัน โดยฝั่งโตมันก็คือปาจิน หัวหน้าของหน่วยที่ 3 ที่ลูกน้องบาดเจ็บ ทาเคมิจิตั้งใจจะห้ามการทะเลาะครั้งนี้แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแก๊ง เรียกได้ว่าไม่ได้มีความเกี่ยวข้องโดยตรง จึงไม่แปลกที่จะไม่มีใครฟัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 7

ปาจินโดนอัดเข้าหน้าจนน่วม ถูกต่อยซ้ำๆ ไปหลายที เห็นท่าจะไม่ไหว เปยัง เพื่อนอีกคนรีบเข้าไปเพื่อห้าม แต่ถูกไมค์กี้คุงห้ามไว้ ต้องเคารพการต่อสู้ของทั้งสองฝ่าย โดยไม่เข้าไปยุ่งกับการต่อสู้ครั้งนี้ ทำได้เพียงมองดูอยู่ใกล้ๆ เท่านั้น

จนกระทั่งปาจินเกือบจะสลบไปคาไหล่ของไมค์กี้ แล้วจึงพูดว่าขอโทษนะไมค์กี้ ฉันมันไม่ได้เรื่องเลยจริงๆ ไมค์กี้กลับบอกว่าพูดอะไรอย่างนั้น นายไม่ได้แพ้ซะหน่อย นั่นจึงทำให้แก๊งเมบิอุสเกิดอาการขำหนักมาก

ไม่ทันไร ไมค์กี้แบกปาจินไปวางข้างๆ และเดินเข้าไปใกล้โอซานาอิอย่างช้าๆ โอซานาอิยังไม่ทันจะพูดจบประโยคก็โดนเท้าของไมค์กี้ฟาดเข้าอย่างจัง! จนสลบเหมือดในกระบวนท่าเดียว (โหดมาก) ทำให้แก๊งเมบิอุสช็อคไปตามๆ กัน

โอซานาอิที่เริ่มจะมีสติ ก็คว้าปากฉลามใกล้มือ หวังจะวิ่งเข้ามาแทงไมค์กี้ที่หันหลังอยู่ แต่โชคดีที่ดราเค่นช่วยไว้ได้ทัน พร้อมทั้งสั่งสอนไปหนึ่งบท ว่านี่มันไม่ใช่วิถีของนักเลงเลยแม้แต่น้อย ทั้งการใช้อาวุธ ข่มขืนผู้หญิง ทำร้ายครอบครัว จากนั้นจึงได้รับการประกาศว่าแก๊งเมบิอุสนับจากนี้จะต้องอยู่ภายใต้แก๊งโตมัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 7

ทันใดนั้นรถตำรวจก็เริ่มมา แก๊งจึงค่อยๆ สลายตัวไป แต่ทว่าสายไปเสียแล้วเพราะปาจินเมื่อได้สติก็เอามีดไปแทงโอซานาอิด้วยความแค้น และเขาก็ยอมรับกับโทษที่เขาจะต้องเจอแล้วเรียบร้อย ทุกคนในแก๊งจึงช่วยอะไรไม่ได้ จำเป็นจะต้องรีบหนีเพราะกลัวถูกจับ

จากนั้นทาเคมิจิที่โดนซ้อมก่อนหน้านั้นจึงได้เข้าโรงพยาบาลก็ได้เจอกลับเอมิจัง เมื่อฟื้นขึ้นมา เอมิจึงก็บอกว่าไมค์กี้กับดราเค่นเริ่มทะเลาะกันแล้ว โตมันก็ได้เริ่มแยกกันเป็นสองฝั่งสองฝ่าย ระหว่างทาเคมิจิอยู่บ้านทั้งไมค์กี้และดราเค่นก็ได้มาเยี่ยมจึงเกิดการปะทะกันขึ้น!

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 6

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Kubo-san wa Mobu wo Yurusanai

เรื่องราวของ Shiraishi Junta เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายปี 1 ผู้แสนจืดจาง ความจืดจางของเขาเข้าขั้น “ตัวประกอบ” อย่างแท้จริง ถึงขนาดที่เขานั่งอยู่ในห้องหรือลุกขึ้นเดินก็ยังไม่มีใครสังเกตุเห็น ต่อให้ถ่ายรูปหมู่กันก็ตามก็ยังไม่เคยมีใครสังเกตุว่ามีเขาอยู่ในรูปเลยเสียงั้น 
Anime

แนะนำอนิเมะ Eiyuu Ou, Bu wo Kiwameru Tame Tensei Su – Soshite, Sekai Saikyou no Minarai Kishi ♀

เรื่องราวของราชา Inglis ราชาผู้เป็นวีรชนสุดยิ่งใหญ่ที่ได้รับพรจากเทพธิดาให้กลายเป็น “อัศวินเทพ” พร้อมด้วยพันธะสัญญาหน้าที่สุดยิ่งใหญ่ในการช่วยเหลือเพื่อสร้างประเทศให้ทุกคนได้มีชีวิตอยู่อย่างเป็นสุข ในเวลาที่ผ่านมาตัวเขาได้อุทิศชีวิตทั้งชีวิตของตนเพื่อประเทศและประชาชน
Anime

แนะนำอนิเมะ Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei

เรื่องราวของ Anisphia เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรพัลเลตเทียร์ที่แสนยิ่งใหญ่ เธอเกิดมาในโลกที่ผู้คนรู้จักการใช้เวทมนตร์ แต่ทว่าไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลใดเธอกับเกิดมาโดยปราศจากพลังเวทย์จึงทำให้เธอไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้เลย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2022-2023) Part2

หลังจากที่แนะนำอนิเมะฤดูหนาวกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้เราก็ยังจะขอแนะนำอนิเมะฤดูหนาวที่น่าสนใจกันต่อ ต้องบอกเลยว่าช่วงอนิเมะฤดูหนาวที่กำลังจะถึงนี้ล้วนแล้วแต่มีเรื่องโดน ๆ หลากหลายแนวที่ทั้งสนุก ตลก และนับเป็นการเปิดม่านของอนิเมะ
Anime

แนะนำอนิเมะ Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi (บริษัทลุ้นรัก หนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล)

เรื่องราวของ Himuro ชายหนุ่มพนักงานออฟฟิศผู้ซึ่งสืบเชื้อสายมาจากเจ้าหญิงหิมะหรือยูกิอนนะ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เขาสามารถเสกพายุหิมะออกมาได้อย่างไม่รู้ตัว และเมื่อเวลาเจอเรื่องน่าตื่นเต้นเขาจะแช่แข็งสิ่งที่อยู่ตรงหน้าไปเสียงั้น!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (สกิลสุดพิสดารกับมื้ออาหารในต่างโลก)

เรื่องราวของ Mukouda Tsuyoshi ชายหนุ่มพนักงานบริษัทที่แสนธรรมดาที่บังเอิญถูกส่งไปยังต่างโลกในฐานะผู้กล้า แต่ทว่าการอัญเชิญมายังต่างโลกนี้แต่เดิมนั้นต้องการผู้กล้าเพียงแค่สามคน เขาซึ่งเป็นคนที่สี่จึงกลายเป็นผู้กล้าที่ถูกลูกหลงในเหตุการณ์นี้