Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 7

Tokyo Revengers ตอนที่ 7 เปิดฉากกันอย่างปังด้วยการที่แก๊งเมบิอุสเข้ามาหาโตเกียวมันจิไค และดูเหมือนพร้อมจะมีเรื่องกันอย่างเต็มทีแล้ว ด้วยความแค้นและอยากเอาชนะของแต่ละฝ่าย หัวหน้าฝ่ายเมบิอุส โอซานาอิก็อยากจะเอาชนะแก๊งโตเกียวมันจิไคที่มองว่าเป็นแค่แก๊งเด็กมัธยมต้นไม่ได้เก่งอะไรนักหนา

และแล้วทั้งคู่ก็เริ่มต่อสู้กัน โดยฝั่งโตมันก็คือปาจิน หัวหน้าของหน่วยที่ 3 ที่ลูกน้องบาดเจ็บ ทาเคมิจิตั้งใจจะห้ามการทะเลาะครั้งนี้แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแก๊ง เรียกได้ว่าไม่ได้มีความเกี่ยวข้องโดยตรง จึงไม่แปลกที่จะไม่มีใครฟัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 7

ปาจินโดนอัดเข้าหน้าจนน่วม ถูกต่อยซ้ำๆ ไปหลายที เห็นท่าจะไม่ไหว เปยัง เพื่อนอีกคนรีบเข้าไปเพื่อห้าม แต่ถูกไมค์กี้คุงห้ามไว้ ต้องเคารพการต่อสู้ของทั้งสองฝ่าย โดยไม่เข้าไปยุ่งกับการต่อสู้ครั้งนี้ ทำได้เพียงมองดูอยู่ใกล้ๆ เท่านั้น

จนกระทั่งปาจินเกือบจะสลบไปคาไหล่ของไมค์กี้ แล้วจึงพูดว่าขอโทษนะไมค์กี้ ฉันมันไม่ได้เรื่องเลยจริงๆ ไมค์กี้กลับบอกว่าพูดอะไรอย่างนั้น นายไม่ได้แพ้ซะหน่อย นั่นจึงทำให้แก๊งเมบิอุสเกิดอาการขำหนักมาก

ไม่ทันไร ไมค์กี้แบกปาจินไปวางข้างๆ และเดินเข้าไปใกล้โอซานาอิอย่างช้าๆ โอซานาอิยังไม่ทันจะพูดจบประโยคก็โดนเท้าของไมค์กี้ฟาดเข้าอย่างจัง! จนสลบเหมือดในกระบวนท่าเดียว (โหดมาก) ทำให้แก๊งเมบิอุสช็อคไปตามๆ กัน

โอซานาอิที่เริ่มจะมีสติ ก็คว้าปากฉลามใกล้มือ หวังจะวิ่งเข้ามาแทงไมค์กี้ที่หันหลังอยู่ แต่โชคดีที่ดราเค่นช่วยไว้ได้ทัน พร้อมทั้งสั่งสอนไปหนึ่งบท ว่านี่มันไม่ใช่วิถีของนักเลงเลยแม้แต่น้อย ทั้งการใช้อาวุธ ข่มขืนผู้หญิง ทำร้ายครอบครัว จากนั้นจึงได้รับการประกาศว่าแก๊งเมบิอุสนับจากนี้จะต้องอยู่ภายใต้แก๊งโตมัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 7

ทันใดนั้นรถตำรวจก็เริ่มมา แก๊งจึงค่อยๆ สลายตัวไป แต่ทว่าสายไปเสียแล้วเพราะปาจินเมื่อได้สติก็เอามีดไปแทงโอซานาอิด้วยความแค้น และเขาก็ยอมรับกับโทษที่เขาจะต้องเจอแล้วเรียบร้อย ทุกคนในแก๊งจึงช่วยอะไรไม่ได้ จำเป็นจะต้องรีบหนีเพราะกลัวถูกจับ

จากนั้นทาเคมิจิที่โดนซ้อมก่อนหน้านั้นจึงได้เข้าโรงพยาบาลก็ได้เจอกลับเอมิจัง เมื่อฟื้นขึ้นมา เอมิจึงก็บอกว่าไมค์กี้กับดราเค่นเริ่มทะเลาะกันแล้ว โตมันก็ได้เริ่มแยกกันเป็นสองฝั่งสองฝ่าย ระหว่างทาเคมิจิอยู่บ้านทั้งไมค์กี้และดราเค่นก็ได้มาเยี่ยมจึงเกิดการปะทะกันขึ้น!

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 6

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Vampire in the Garden

เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ผลของสงครามครั้งนั้นนำมาซึ่งความพ่ายแพ้ของมนุษย์ชาติ ในช่วงฤดูหนาวที่แสนหฤโหด มนุษย์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดจำต้องหนีตายละทิ้งแผ่นดินเกิด เพื่อนำทรัพยากรที่ยังเหลืออยู่มาสร้างกำแพงขนาดยักษ์ขึ้นมาปกป้องพวกเขาจากอันตราย
Anime

Bubble (บับเบิ้ล)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว หลังจากบับเบิ้ลทลายกฎแรงโน้มถ่วงและตกลงเหมือนสายฝนสู่โลก ส่งผลให้เมืองโตเกียวทั้งเมืองถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เมืองโตเกียวที่ล่มสลายและกลายเป็นนครที่ไร้แรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเหล่าเด็ก ๆ ที่ต่างเติบโตขึ้นมา
Anime

Ao Ashi (แข้งเด็กหัวใจนักสู้)

เรื่องราวของ Aoi Ashito เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 จากจังหวัด Ehime ที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอล แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการแข่งขันนัดสำคัญในทัวนาเม้น ตัวเขาได้ทำฟาวล์จนทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Estab Life: Great Escape

เรื่องราวเริ่มขึ้นในยุคอนาคตที่มนุษย์กำลังประสบปัญหาประชากรลดลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในหลาย ๆ เมืองจำต้องปิดตัวลงและกลายเป็นเมืองร้างเพราะไร้ซึ่งมนุษย์ที่จะอาศัยอยู่ เมื่อนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งจึงรวมตัวกันและพยายามคิดค้นหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้
Anime

Gunjou no Fanfare (สู่เส้นชัยวัยคว้าฝัน)

Ariyuma Yu ไอดอลหนุ่มสุดโด่งดังผู้หลงใหลการแข่งม้า จึงทำให้เขาสนใจที่จะสมัครเรียนต่อในสถาบันสอนการขี่ม้า Keiba ที่ซึ่งสถาบันแห่งนี้มีอัตราสอบเข้าเพียง 0.05% เท่านั้น และคุณสมบัติของผู้ที่จะเข้ามาเรียน ไม่เพียงแต่ต้องผ่านการสอบวัดระดับความรู้เท่านั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Love All Play

Mizushima Ryou เด็กหนุ่มที่หลงใหลในกีฬาแบดมินตันอย่างสุดหัวใจ ตัวเขานั้นฝึกฝนตัวเองและมีความมุ่งมั่นเกินร้อยในการที่จะเป็นนักกีฬาแบดมินตันมืออาชีพให้ได้ ในช่วงมัธยมต้น ด้วยความสามารถที่เขามีได้ไปสู่การแข่งระดับจังหวัดได้ด้วยตนเองจนสำเร็จ