Anime

แนะนำอนิเมะ Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki อนิเมะแนวคอมเมดี้ แฟนตาซีที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Shiina Howahowa และวาดภาพประกอบโดยคุณ Yamaa ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์นิยายออนไลน์ Shōsetsuka ni Narō ในเดือนมกราคม ปี 2013 ก่อนที่จะย้ายไปลงให้กับ AlphaPolis ในปี 2016 และในเวลาต่อมาก็ได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่าย จนมาถึงปัจจุบันฉบับไลท์โนเวลก็ได้ออกมาแล้วกว่า 27 เล่ม นอกจากนี้ยังได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะเพื่อโปรโมทตัวไลท์โนเวล และยังได้คุณ Shūya Rikudō มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งฉบับมังงะเองจนถึงปัจจุบันก็ได้ออกมาแล้ว 10 เล่ม

ทางส่วนของงานภาพอนิเมะก็จะเป็นการจัดทำของสตูดิโอ Maho Film สตูดิโอที่มากด้วยฝีมือและประสบการณ์ อีกทั้งยังเคยฝากผลงานที่ผ่านมาแล้วหลายเรื่องด้วยกัน เช่น In the Land of Leadale , Akuyaku Reijo nano de Last Boss wo Kattemimashita , Uchi no Ko no Tame naraba , 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru , Kami-tachi ni Hirowareta Otoko เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ร่วง ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “Tanaka Taichi” พนักงานออฟฟิศที่ชื่นชอบการเล่นเกม โดยเฉพาะเกม VRMMO ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า One More Free Life Online ที่กำลังได้รับความนิยม และในเกมนี้เองเขาก็ได้สร้างตัวละครโดยใช้ชื่อว่า ‘Earth’ พร้อมกับเลือกอาชีพเป็นนักธนู เท่านั้นยังไม่พอเขายังเลือกสกิลต่าง ๆ ที่ดูแล้วจะเป็นประโยชน์สำหรับการเล่นคนเดียว ทั้งสกิลปรุงยา ทำอาหาร ช่างต่าง ๆ ทว่าสกิลแต่ละอย่างที่เขาเลือกในโลกของผู้เล่นเกมต่างเรียกว่า ‘สกิลไร้ประโยชน์’ ไปเสียอย่างนั้น! 

แต่พอเอาเข้าจริง ๆ แล้วสกิลที่เหมือนกับไร้ประโยชน์พวกนี้เองกับเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่สามารถเขย่าโลกของเกมออนไลน์ในแบบที่เขาคาดไม่ถึง!! และสิ่งนี้เองก็ได้นำเขาไปสู่การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ในโลกของเกมแฟนตาซีที่ทุกการกระทำของเขามักจะกลายเป็นที่กล่าวขานก็ได้เริ่มขึ้นแล้ว..

แนะนำตัวละคร

Tanaka Taichi / Earth (CV: Daisuke Namikawa / Kaito Ishikawa)

อวตารในเกม “One More Free Life Online” ที่ตัวเขาสร้างขึ้นมาเป็นอาชีพนักธนู และมีสกิลจิปาถะหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทำอาหาร สร้างยา หรืองานช่างต่าง ๆ และดูเหมือนว่าสกิลที่เขาเลือกมานั้นจะกลายเป็นจุดเปลี่ยนของเกมนี้เลยล่ะ..

Fairy Queen (CV: Reina Ueda)

ราชินีของเหล่าภูตที่ปรากฏตัวในอีเวนต์พิเศษของเกม “One More Free Life Online” เธอมีความสามารถทางด้านการใช้เวทมนตร์ และยังมีความนึกคิดได้เหมือนกับมนุษย์ นอกจากนี้เธอเองยังให้ความสนใจ “Earth” เป็นพิเศษอีกด้วย…

Zwei (CV: Tasuku Hatanaka)

นักรบหนุ่มหัวหน้ากิลด์ “Blue Collar” เขาเป็นผู้เล่นเกมมืออาชีพที่มากด้วยฝีมือ มาพร้อมหัวใจที่รักในคามยุติธรรม อีกทั้งเขาเองยังเป็นเพื่อนคนแรก ๆ ของ “Earth” เมื่อได้เล่นเกมนี้ และดูเหมือนว่าบ่อยครั้งเข้ามักจะอ้างชวนปาตี้กับ “Earth” เพราะอยากกินอาหารฟรีจากฝีมือของเขาด้วยล่ะ..

Milly (CV: Miho Okasaki)

นักเวทย์สาวจากกิลด์ “Blue Collar” และเป็นหนึ่งในผู้เล่นระดับต้น ๆ ของเกม “One More Free Life Online” ที่มากด้วยฝีมือ และเธอเองยังถือได้ว่าเป็นเพื่อนคนแรกในเกมของ “Earth” อีกด้วย…

Ryū-chan (CV: Shiori Izawa)

มังกรสาวแห่งเกม “One More Free Life Online” อันแสนลึกลับและดูเหมือนว่าเธอจะเป็นน้องสาวของ “Fairy Queen” ราชินีของเหล่าภูตเสียด้วย..

อนิเมะ Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki

อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วงที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Shiina Howahowa ซึ่งกล่าวถึงชายวัยกลางคนที่ชื่นชอบการเล่นเกม VRMMO ในโลกเสมือนสุดแฟนตาซีที่มีความอิสระและกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ พร้อมด้วยสกิลต่าง ๆ มากมายที่ดู ๆ ไปแล้วกับเป็นสกิลที่ค่อนข้างไร้ประโยชน์ แต่ทว่าในสกิลเหล่านี้กับสามารถนำไปผลิกแพลงจนเกิดเป็นกระแสที่สั่นสะเทือนในโลกของเกมได้เลย โดยที่เนื้อหาของเรื่องจะเป็นการผสมผสานระหว่างเกม แฟนตาซี และคอมเมดี้ที่ทำออกมาได้อย่างน่าสนุก ผ่อนคลาย อีกทั้งยังเสนอถึงเรื่องราวของมิตรภาพ ชีวิตที่อิสระในการค้นหาตัวเองในโลกเสมือนแห่งนี้อีกด้วย

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของ Maho Film อีกหนึ่งสตูดิโอที่เคยฝากผลงานสนุก ๆ ไว้อย่างมากมาย และในผลงานนี้อีกเช่นเคยพวกเขาก็จะมานำเสนอเรื่องราวการผจญภัยในโลกเสมือนสุดแฟนตาซีมาให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว เราจะเห็นได้จากงานภาพที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทั้งฉาก บรรยากาศ แสงสีที่ใช้ และรวมถึงซาวด์ดนตรีที่ก็ทำออกมาได้อย่างลงตัว รวม ๆ แล้วถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าสนใจประจำฤดูใบไม้ร่วง ที่เราอยากขอแนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาอนิเมะแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ เนื้อหาเรื่อย ๆ ไว้รับชมเพื่อผ่อนคลายแล้วล่ะก็ เรื่องนี้จะถือได้ว่าตอบโจทย์พวกคุณได้อย่างแรง คุ้มค่าที่จะลองรับชมอย่างแน่นอน.. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Nozomanu Fushi no Boukensha : เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Rentt Faina" ชายหนุ่มนักผจญภัยที่มีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับมิธริลให้ได้ แต่ทว่าตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมาเขากับทำได้แค่เพียงอยู่ในระดับทองแดงเพียงเท่านั้น.
Anime

แนะนำอนิเมะ Surgeon Elise : เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือที่ได้รับเลือกให้เป็นอาจารย์แพทย์ของมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่าใครกันมั่งล่ะจะรู้ว่าการที่เธอพยายามอย่างหนัก เพื่อเป็นแพทย์ช่วยเหลือผู้คนนั้นจะทำไปเพราะว่าอยากชดเชยความผิดพลาดที่เธอทำไว้ในชาติก่อน?
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2023-2024) Part1

อนิเมะฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้น จะมีกำหนดเริ่มฉายกันในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฉายกันจริง ๆ ในช่วงเดือนมกราคมเป็นต้นไป แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกที่จะถือได้ว่าอนิเมะช่วงฤดูหนาวจะเหมือนเป็นการสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ก็ว่าได้

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasaki to Pi-chan : ซาซากิกับพีจัง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sasaki" พนักงานออฟฟิศชายวัยกลางคนที่ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย “ตื่น ทำงาน นอน” วนลูปแบบนี้ไปทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะมองหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิต ด้วยการซื้อนกเขาชวาอันแสนน่ารักพร้อมกับตั้งชื่อว่า Pii-chan ทว่านกเขาชวาที่เขาได้มากับไม่ใช่นกธรรมดาทั่วไป เพราะนกน้อยตัวนี้กับเป็น..
Anime

แนะนำอนิเมะ Yubisaki to Renren : ร้อยเรียงรักจากหัวใจ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อิโตเสะ ยูกิ" สาวน้อยนักศึกษาที่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน และด้วยความพิเศษนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม และรู้สึกว่าตนเองนั้นแตกต่างจากคนอื่นเป็นอย่างมาก. 
Anime

แนะนำอนิเมะ Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

เรื่องราวของ "Akutsu Masatora" ปีศาจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติจากราชาปีศาจให้มาใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโลกมนุษย์ เพื่อค้นหามนุษย์ที่มีความสามารถและพากลับไปเป็นไอดอลของเหล่าปีศาจในนรก ซึ่งบุคคลที่ว่านั้นตัวของเขาก็ได้ตัดสินใจ