Anime

แนะนำอนิเมะ Bikkuri-Men (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Bikkuri-Men (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Bikkuri-Men อนิเมะแนวแอคชั่น แฟนตาซี คอมเมดี้ที่เป็นอนิเมะออริจินอลจากขนมเวเฟอร์ยี่ห้อ Bikkuriman ของ Lotte และได้อาจารย์ Takei Hiroyuki ผู้เขียนมังงะ Shaman King (ราชันแห่งภูต) มาดูแลเนื้อเรื่องและตัวละคร รวมถึงคุณ Tsukimisatao Tomohiro จากเรื่อง Ueno-san wa Bukiyo , Anime Kapibarasan มาเป็นผู้กำกับให้แก่เรื่องนี้

ในส่วนของงานภาพจะเป็นการร่วมมือสร้างจากสตูดิโอ Shin-Ei Animation ร่วมกับทาง Lesprit รับผิดชอบงานผลิตอนิเมชั่น ซึ่งทางด้าน Shin-Ei Animation ก็เป็นหนึ่งในสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือและยังเคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Kakkou no Iinazuke , Karakai Jouzu no Takagi-san และ Doraemon ส่วนทางด้าน Lesprit ก็เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง Ueno-san Wa Bukiyou , Yes ka No ka Hanbun ka และ Cinderella Girls Gekijou เป็นต้น…

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ร่วงปี 2023


เนื้อเรื่อง

เรื่องราวเริ่มขึ้นภายหลังจากที่สติกเกอร์จากขนม “Bikkuriman” ได้รับความนิยมอย่างสูงสุด และทำให้ราคาของสติกเกอร์พุ่งสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนทำให้ในเวลาต่อมาสติกเกอร์ที่มีราคาแพงเหล่านี้ต้องถูกขนส่งด้วยรถที่มีระบบรักษาความปลอดภัยเข้มงวด แต่ถึงแม้จะมีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนาแค่ไหนก็ไม่สามารถรอดพ้นเงื้อมมือจากเหล่า “นักล่า” ที่ต้องการสติกเกอร์นี้ จนนำไปสู่ข่าวดังเมื่อหนึ่งปีก่อนที่รถขนส่งสติกเกอร์ราคา 300 ล้านเยนถูกปล้น! และนับว่าเป็นคดีการปล้นที่อุกอาจที่สุดแห่งยุคสมัย!!

“Yamato” เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายผู้ที่ซึ่งชื่นชอบสติกเกอร์ Bikkuriman เป็นชีวิตจิตใจก็ได้บังเอิญเข้าไปพัวพันการต่อสู้ของสองร้านสะดวกซื้อยักษ์ใหญ่แห่งวงการสติกเกอร์ Angel Mart และ Devil Store ที่กำลังทำสงครามแยกชิงลูกค้าขนานใหญ่ และในการต่อสู้แข่งขันอันสุดเดือดนี้เองก็ได้นำ Yamato เข้าไปสู่การต่อสู้แห่งโชคชะตากับการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ ที่ดูเหมือนว่าจะมีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์การปล้นในอดีตเสียด้วย…

แนะนำตัวละคร

Yamato (CV: Daishi Kajita)

เด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายปี 1 ที่ทำงานพาร์ทไทม์เป็นคนส่งของ เขานั้นเป็นคนที่มีนิสัยจริงจัง มุ่งมั่น และชื่นชอบขนมเวเฟอร์ Bikkuriman อย่างหมดใจ นอกจากนี้เขาเองยังรู้สึกกลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่เห็น Angel Mart และ Devil Store สองยักษ์ใหญ่แห่งวงการต่อสู้กัน…

Ushiwaka (CV: Shūta Morishima)

นักเรียนชั้นมัธยมปลายปี 1 เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบขนมแและสติกเกอร์ Bikkuriman อย่างสุด ๆ นั่นจึงกลายเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เขาตั้งปณิธานที่จะดูแลไม่ให้สติกเกอร์ตกอยู่ในมือของคนไม่ดี เขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ แต่ก็ใจดี รักและเป็นห่วงพวกพ้องอย่างเสมอ และเขาเองยังทำงานพาร์ทไทม์ให้กับร้าน Angel Mart อีกด้วย…

Jack (CV: Tatsumaru Tachibana)

นักเรียนชั้นมัธยมปลายปี 1 ที่ทำงานพาร์ทไทม์ให้กับร้าน Angel Mart เหมือนกันกับ Ushiwaka เขานั้นเป็นเนิร์ดที่คลั่งไคล้สติกเกอร์ Bikkuriman อย่างหมดใจ มีนิสัยเป็นกันเอง และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งเขาเองยังมีพรสวรรค์ทางด้านการเล่นเบสเสียด้วย…

Phoenix (CV: Soma Saito)

เจ้าของร้าน Angel Mart เขานั้นเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยน เป็นกันเอง และมักจะยิ้มแย้มให้แก่ผู้คนเสมอ จนกลายเป็นเหมือนมาสคอตประจำร้านเลยล่ะ…

Maris (CV: Katsuyuki Konishi)

เจ้าของร้าน Devil Store เขานั้นเป็นคนที่มีนิสัยจริงจัง ฉลาดและชื่นชอบการสะสมสติกเกอร์ Bikkuriman ซึ่งว่ากันว่าในร้านของเขานั้นได้เก็บงำสติกเกอร์สุดหายากเอาไว้อย่างมากมาย และดูเหมือนว่าในอดีตเขาจะมีความสัมพันธ์บางอย่างกับเจ้าของร้าน Angel Mart อีกด้วย…

อนิเมะ Bikkuri-Men

Bikkuri-Men อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วงที่เป็นอนิเมะออริจินอลจากขนมเวเฟอร์ยี่ห้อ Bikkuriman ของ Lotte ซึ่งก็ได้อาจารย์ Takei Hiroyuki มาร่วมดูแลเนื้อเรื่อง และวาดภาพประกอบตัวละครภายในเรื่อง โดยที่เรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่ความพิเศษของสติกเกอร์ Bikkuriman ที่มีทั้งความลึกลับ พร้อมด้วยพลังบางอย่าง และดูเหมือนว่าบางสติกเกอร์จะมีมูลค่ามหาศาลที่กลายเป็นเหมือนกับแรร์ไอเทมที่ทุกคนต่างต้องการ แค่เกริ่นเนื้อเรื่องมาก็ทำให้เรื่องนี้ค่อนข้างน่าสนใจ แถมยังเป็นเรื่องที่อาจารย์ Takei Hiroyuki มาช่วยด้วยอีกก็ยิ่งทำให้เรื่องน่าดูอย่างบอกไม่ถูกกันเลยล่ะ

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของสองสตูดิโอ Shin-Ei Animation และ Lesprit ที่ก็ได้เคยฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย และกับเรื่องนี้เองพวกเขาก็พร้อมจะจัดเต็มวาดลวดลายความพิเศษของสติกเกอร์มาให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทั้งจากฉาก แสงสี หรือซาวด์ดนตรีก็ตาม และเมื่อรวมเข้ากับเนื้อเรื่องด้วยแล้วจึงทำให้เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่ค่อนข้างน่าสนใจ และทำให้เราอยากรู้เลยว่าความวิเศษของสติกเกอร์นี้จะเป็นอย่างไร ไว้รอรับชมพร้อมกันได้เลยในวันที่ 5 ตุลาคม ทางช่อง Ani-One Thailand รับรองได้เลยว่าจะต้องสนุก สุดมันส์อย่างแน่นอน.. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
3
In Love
3
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Nozomanu Fushi no Boukensha : เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Rentt Faina" ชายหนุ่มนักผจญภัยที่มีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับมิธริลให้ได้ แต่ทว่าตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมาเขากับทำได้แค่เพียงอยู่ในระดับทองแดงเพียงเท่านั้น.
Anime

แนะนำอนิเมะ Surgeon Elise : เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือที่ได้รับเลือกให้เป็นอาจารย์แพทย์ของมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่าใครกันมั่งล่ะจะรู้ว่าการที่เธอพยายามอย่างหนัก เพื่อเป็นแพทย์ช่วยเหลือผู้คนนั้นจะทำไปเพราะว่าอยากชดเชยความผิดพลาดที่เธอทำไว้ในชาติก่อน?
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2023-2024) Part1

อนิเมะฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้น จะมีกำหนดเริ่มฉายกันในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฉายกันจริง ๆ ในช่วงเดือนมกราคมเป็นต้นไป แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกที่จะถือได้ว่าอนิเมะช่วงฤดูหนาวจะเหมือนเป็นการสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ก็ว่าได้

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasaki to Pi-chan : ซาซากิกับพีจัง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sasaki" พนักงานออฟฟิศชายวัยกลางคนที่ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย “ตื่น ทำงาน นอน” วนลูปแบบนี้ไปทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะมองหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิต ด้วยการซื้อนกเขาชวาอันแสนน่ารักพร้อมกับตั้งชื่อว่า Pii-chan ทว่านกเขาชวาที่เขาได้มากับไม่ใช่นกธรรมดาทั่วไป เพราะนกน้อยตัวนี้กับเป็น..
Anime

แนะนำอนิเมะ Yubisaki to Renren : ร้อยเรียงรักจากหัวใจ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อิโตเสะ ยูกิ" สาวน้อยนักศึกษาที่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน และด้วยความพิเศษนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม และรู้สึกว่าตนเองนั้นแตกต่างจากคนอื่นเป็นอย่างมาก. 
Anime

แนะนำอนิเมะ Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

เรื่องราวของ "Akutsu Masatora" ปีศาจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติจากราชาปีศาจให้มาใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโลกมนุษย์ เพื่อค้นหามนุษย์ที่มีความสามารถและพากลับไปเป็นไอดอลของเหล่าปีศาจในนรก ซึ่งบุคคลที่ว่านั้นตัวของเขาก็ได้ตัดสินใจ